Giặt ủi Đà Nẵng Giặt ủi nhanh Giặt ủi giá rẻ Giặt ủi giao nhận tận nơi

GIẶT ỦI NHANH TẠI ĐÀ NẴNG

Giặt ủi Đà Nẵng - Green Laundry ( Giặt ủi Green ) là phân mảng dịch vụ thuộc Công ty TNHH MTV Thiên Nam Ngọc có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng. Green Laundry được triển khai từ năm 2015 và nhanh chóng khẳng định thương hiệu, chất lượng dịch vụ đến với mọi đối tượng khách hàng là : Đối tác, khách hàng địa phương, khách du lịch và khách hàng đang là sinh viên, lao động, học tập tại Đà Nẵng.

 • Chi nhánh 1 : 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Chi nhánh 2 : 05 An Thượng 5, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935583397 - 02363911582
 • Email : sale@dananglaundry.com
 • Website : https://vietnamlaundry.com
 • Website : https://greendanang.comHiện nay Green Laundry có 3 cửa hàng và sắp tới triển khai Cơ sở 4 tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Green Laundry chú trọng phát triển thương hiệu, chất lượng dịch vụ, luôn trao dồi kỹ năng xử lý và tính cẩn thận của nhân viên. Chính vì vậy mà hơn một năm qua đi, thương hiệu Green Laundry đã được khách hàng trong nước và ngoài nước khi đến Đà Nẵng đánh giá cao ở các tiêu chí :
 1. Giặt ủi giá rẻ ở Đà Nẵng
 2. Giặt ủi giao nhận tận nơi tại Đà Nẵng
 3. Giặt ủi nhanh tại Đà Nẵng
 4. Giặt ủi mở cửa 24/24 duy nhất tại Đà Nẵng
 5. Giặt ủi uy tín tại Đà Nẵng
 6. Giặt ủi có thương hiệu nổi tiếng nhất Đà Nẵng hiện nay.
Green Laundry cam kết đẩy mạnh tái cơ cấu dịch vụ theo chiều hướng tốt nhất dành cho khách hàng, tập trung nâng cao nguồn nhân lực, xây dựng chuỗi cửa hàng tiện ích để đáp ứng tốt nhất dành cho khách hàng.

Green Laundry xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác luôn ủng hộ Green Laundry trên hành trình phát triển dịch vụ, thương hiệu mạnh tại Đà Nẵng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Scroll To Top
0935466540